Abu Dhabi ra mắt quán cà phê pop-up dành cho mùa hè

Mầm
08:00:27 - 12/07/2022

Tổ chức Văn hóa, được quản lý bởi Sở Văn hóa và Du lịch Abu Dhabi, mở cửa quán cà phê pop-up mới, Cake & Sprinkles, tới hết tháng Tám năm nay.

Ý tưởng được lấy cảm hứng từ triển lãm “General Behaviour” của nghệ sĩ người Emirati – Farah Al Qasimi, hiện đang được trưng bày tại Tổ chức Văn hóa (Cultural Foundation), trung tâm văn hóa của Abu Dhabi. Triển lãm đa phương tiện này khai phá các tầng lớp của chủ nghĩa đa văn hóa và văn hóa tiêu dùng ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) thông qua các tác phẩm ảnh chụp và video được phát triển từ năm 2012 đến năm 2021.


Cake & Sprinkles là sản phẩm mới nhất phù hợp với chiến dịch “Summer Like You Mean It” của Abu Dhabi, chiến dịch này truyền cảm hứng cho người dân và du khách khám phá nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau có thể tiếp cận tại điểm đến. Cửa hàng pop-up này nằm trên tầng đầu tiên của Tổ chức Văn hóa, sẽ mở cửa đến ngày 31 tháng 8 và phục vụ thực đơn tráng miệng thơm ngon gồm bánh ngọt, cà phê và kem.

Cake & Sprinkles còn trưng bày các tác phẩm nghệ thuật được tuyển chọn từ 25 nghệ sĩ đến từ UAE thể hiện tình yêu đối với các món đồ ngọt. Bên cạnh đó còn có các khu vui chơi tương tác. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến không thể bỏ lỡ vào mùa hè dành cho các gia đình và bạn bè.

Sau khi nhâm nhi đồ ngọt và chơi các trò chơi, khách hàng có thể ghé thăm Tổ chức Văn hóa để khám phá chương trình phong phú về các triển lãm nghệ thuật, cơ sở giáo dục, nghệ thuật biểu diễn, hội thảo, lớp học dành cho người lớn và trẻ em, và Thư viện trẻ em Abu Dhabi.

Abu Dhabi ra mắt quán cà phê pop-up dành cho mùa hè

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close