Abu Dhabi hợp tác với Tripadvisor trong chiến dịch mới nhằm truyền cảm hứng cho du khách

Avatar
Destination Editor
04:00:40 - 18/09/2020

Tripadvisor vừa ra mắt Tripadvisor Navigator, một nền tảng dữ liệu độc quyền cung cấp cho khách hàng thông tin về khách hàng mục tiêu và báo cáo hiệu suất cho các thương hiệu.

Bộ Văn hóa và Du lịch – Abu Dhabi (DCT Abu Dhabi) là một trong những khách hàng đầu tiên hợp tác với Tripadvisor trong giải pháp dữ liệu thông minh mới này và áp dụng cho chiến dịch mới sắp được ra mắt vào cuối năm nay.

Với mục tiêu quảng bá Abu Dhabi là một điểm đến hàng đầu cho khách hàng của Tripadvisor, chương trình quảng bá này sẽ tập trung vào những du khách có mục đích khám phá điểm đến nhiều hơn và mang lại hiệu quả chuyển đổi cao cho DCT Abu Dhabi.

Bà Christine Maguire, phó Chủ tịch Doanh thu Quảng cáo Toàn cầu của Tripadvisor cho biết: “Với những tác động của đại dịch trên toàn cầu, hơn bao giờ hết, các nhà quảng cáo cần những thông tin kịp thời và đáng tin cậy để đảm bảo hoạt động truyền thông phù hợp và phản ánh sự thay đổi nhanh chóng của môi trường mà chúng ta đang sống.”

“Một trong những tài sản lớn nhất của Tripadvisor với vai trò là một nền tảng truyền thông chính là dữ liệu chính chủ. Tripadvisor Navigator cho phép các nhà quảng cáo khai thác trí tuệ dữ liệu nhằm giúp các thương hiệu hiểu được đối tượng mục tiêu của họ và tiếp cận với thông điệp phù hợp, đúng thời điểm. Chúng tôi tin rằng dữ liệu hành vi này sẽ giúp các nhà tiếp thị xác định được nguồn đầu tư hiệu quả cho ngân sách truyền thông và từ đó sẽ giúp ngành du lịch phục hồi.”

Chiến dịch cũng kết hợp một nền tảng thông tin riêng cho phép các đối tác như DCT Abu Dhabi theo dõi hiệu suất thực tế thông qua trang báo cáo hiệu suất của họ, cho phép tiếp cận thông tin theo từng thị trường cụ thể về cách người dùng tương tác với điểm đến và so sánh với các đối thủ cạnh tranh khác.

Ông ‌‌Saeed Al Saeed, Giám đốc Tiếp thị Điểm đến của DCT Abu Dhabi cho biết: “Khi thế giới dần mở cửa trở lại sau đại dịch, những thông tin được cập nhật kịp thời và thông tin thiết thực về khách du lịch quan trọng hơn bao giờ hết. Nền tảng Tripadvisor là một động lực thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ cho điểm đến của chúng tôi và là nguồn tài nguyên tuyệt vời hỗ trợ ra quyết định khi chi tiêu ngân sách tiếp thị, đặc biệt là khi phải theo dõi các xu hướng đang thay đổi rất nhanh chóng hiện nay. Chúng tôi cũng rất vui mừng ra mắt một loạt nội dung mới nhằm mục đích truyền cảm hứng và thúc đẩy tương tác nhiều hơn. Các nội dung này được thiết kế dưới dạng video và podcast riêng sẽ truyền cảm hứng cho du khách đến với Abu Dhabi khi du lịch bình thường trở lại.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Abu Dhabi hợp tác với Tripadvisor trong chiến dịch mới nhằm truyền cảm hứng cho du khách

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close