Absolute Hotel Services giới thiệu thương hiệu nhà ở cho người cao tuổi ở Châu Á

Destination Editor
05:00:07 - 11/06/2021

Tập đoàn quản lý khách sạn Absolute Hotel Services (AHS) vừa công bố ra mắt thương hiệu Eastin Estates, một thương hiệu nhà ở dài hạn sang trọng dành cho người cao tuổi tại Thái Lan, Việt Nam và Indonesia.

Eastin Estates là thương hiệu đầu tiên do AHS ra mắt tại Châu Á, cung cấp trải nghiệm cộng đồng dân cư dành riêng cho phân khúc người cao tuổi, với các dịch vụ và tiện ích dành cho cư dân nhằm khuyến khích sức khỏe và kết nối xã hội.

Giá trị thương hiệu của Eastin Estates là cung cấp một nơi an toàn cho những người cao niên đang tìm kiếm sự hỗ trợ chăm sóc cá nhân tại nhà để làm việc, nghỉ ngơi và vui chơi với cộng đồng cư dân giống mình. Cư dân trong cộng đồng có toàn quyền tự do trong một không gian thoải mái và tiện lợi, sang trọng. Các tiện ích cao cấp giúp cư dân có một cuộc sống trọn vẹn, đồng thời chăm sóc sức khỏe của họ và sống cuộc sống năng động, linh hoạt.

Các phòng ở bao gồm từ các studio 40-50 mét vuông đến các căn hộ hai phòng ngủ 80-100 mét vuông, tất cả đều có bếp nhỏ, phòng tắm và ban công hoặc sân hiên.

Các cơ sở mang thương hiệu Eastin Estate sẽ được thiết kế an toàn, thoải mái và phù hợp, nội thất được làm từ vật liệu bền vững, với ngăn kéo và tủ dễ sử dụng, công tắc điện được thiết kế ở độ cao ngang hông và sàn chống trượt. Tất cả các khu vực và cơ sở vật chất công cộng sẽ được thiết kế dễ sử dụng và phù hợp với người sử dụng xe lăn.

Các tiện nghi bao gồm trung tâm y tế với y tá và hỗ trợ khẩn cấp 24/7 , nhà hàng ăn uống cả ngày, khu vực tiếp khách với thư viện, phòng họp, khu vườn ngoài trời, hồ bơi, trung tâm thể dục với phòng xông hơi ướt và xông hơi khô, khu tập yoga và siêu thị nhỏ, khu giải trí và dịch vụ giặt ủi. Cư dân có thể kết nối với gia đình và bạn bè với sự hỗ trợ của cơ sở hạ tầng công nghệ.

Jonathan Wigley, Giám đốc điều hành của Absolute Hotel Services Group, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc ra mắt thương hiệu mới của mình, Eastin Estates, và tự tin rằng thương hiệu này sẽ cung cấp cho cư dân một dịch vụ sang trọng, độc đáo có giá trị lớn với sự hỗ trợ to lớn và giá trị cốt lõi của thương hiệu Eastin. Chúng tôi đang mong muốn mở rộng thương hiệu Eastin Estates tại Thái Lan, Việt Nam và Indonesia.”

Absolute Hotel Services giới thiệu thương hiệu nhà ở cho người cao tuổi ở Châu Á

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close